Vừa qua trong hai ngày 06 và 07/01/2024, tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Chương trình nghệ thuật gây quỹ an sinh xã hội với chủ đề “Ân nghĩa quê Dừa – Khát vọng vươn xa” nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Bến Tre Đồng Khởi (17/01/1960 – 17/01/2024). Đây là lần đầu tiên, một chương trình nghệ thuật gây quỹ an sinh xã hội quy mô lớn được đồng hương Bến Tre hợp sức tổ chức, thắm đượm tình nghĩa đồng hương.

 

Bên cạnh các tiết mục biểu diễn văn nghệ mang đậm nét văn hóa quê hương xứ Dừa, chương trình vừa giúp các doanh nghiệp trong tỉnh Bến Tre quảng bá tích cực cho sản phẩm địa phương thông qua các gian hàng OCOP nhằm hướng tới đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh trong tương lai; vừa là nhịp cầu kết nối đại diện các hội, nhóm người Bến Tre tại TP. Hồ Chí Minh, góp phần tạo thêm sức mạnh tập thể, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức các chương trình hỗ trợ bà con Bến Tre trong thời gian tới.

 

BENTRECORP rất vinh dự khi được tham gia sự kiện trọng đại này thông qua Gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP của tỉnh Bến Tre. Đây là dịp để BENTRECORP đưa sản phẩm Cà phê hòa tan mộng dừa CT3 4in1 gần đến với quý khách hàng. Chúng tôi tự hào khi được chọn là một trong số những doanh nghiệp tiêu biểu trong tỉnh tham gia quảng bá sản phẩm đặc sản của quê hương xứ dừa . Kế thừa và phát huy truyền thống Đồng Khởi bất khuất, kiên cường, BENTRECORP quyết tâm cùng với lãnh đạo tỉnh, các doanh nghiệp trong tỉnh, cùng nhau đoàn kết, chung tay để phát triển tỉnh Bến Tre ngày một tốt hơn. 

 

Hãy cùng BENTRECORP điểm lại một số hình ảnh trong chuỗi sự kiện lần này nhé!

 

———————————————————————————————————————————————————————————————————
𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒎𝒂̣𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝑫𝒖̛̀𝒂 𝑩𝑬𝑵𝑻𝑹𝑬
  • Địa chỉ: HP 1.26, Tầng 1, Khu Đô Thị Hưng Phú, Đường Nguyễn Thị Định, Khu phố 2, Phường Phú Tân, Tp.Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.
  • SĐT: 097 652 7779
  • Email: lienhe.bentrecorp@gmail.com
  • Website: https://bentrecorp.vn/
Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section