Vừa qua từ ngày 25-27 tháng 12 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội đã long trọng tổ chức thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân VN lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

 

Đến tham dự đại hội có các đồng chí là Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, MTTQ, đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, tổ chức chính trị-xã hội, doanh nghiệp Trung ương, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền Hà Nội và các địa phương cùng 995 đại biểu chính thức là cán bộ, hội viên nông dân tiêu biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của hơn 10 triệu cán bộ, hội viên nông dân trên cả nước.

 

BENTRECORP rất vinh dự khi sản phẩm CÀ PHÊ HÒA TAN MỘNG DỪA CT3 4IN1 là một trong số các mặt hàng tiêu biểu, đại diện cho đặc sản tỉnh Bến Tre đến tham dự tại sự kiện trọng đại này.

 

BENTRECORP lấy làm tự hào khi được quảng bá cũng như giới thiệu đến Quý khách hàng ở Thủ đô về sự kết hợp độc đáo, mới lạ giữa tinh túy trong từng giọt cà phê kết hợp cùng chất bổ SAPONIN có trong Mộng dừa Bến Tre để tạo nên sản phẩm CÀ PHÊ HÒA TAN MỘNG DỪA CT3 4IN1, một sản phẩm mang tính hiện đại nhưng vẫn đậm vị thiên nhiên xứ dừa.

 

Cùng BENTRECORP điểm lại một số hình ảnh tại sự kiện đặc biệt này nhé!

 

————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————–

𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒎𝒂̣𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝑫𝒖̛̀𝒂 𝑩𝑬𝑵𝑻𝑹𝑬
Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section