BENTRECORP

Giới thiệu về BENTRECORP

Với tiêu chí tăng giá trị chuỗi phát triển cây dừa, vừa qua được sự chỉ đạo và định hướng của lãnh đạo Tỉnh Bến Tre, Doanh nghiệp “ BENTRECORP” được thành lập và tập trung nghiên cứu phát triển các sản phẩm liên quan đến cây dừa là sản phẩm chủ lực của Tỉnh.

Ngoài ra, sau hai năm dịch bệnh Covid việc xuất khẩu các sản phẩm từ cây dừa ra thị trường quốc tế trở nên bị ngưng đọng. Xác định được sứ mệnh của một doanh nghiệp cần mang lại BENTRECORP đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại để cho ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Với tiêu chí phục vụ cộng đồng, hỗ trợ bà con tăng thu nhập và tăng giá trị cây dừa để thúc đẩy phát triển kinh doanh và nền kinh tế khu vực Bến Tre.

BENTRECORP mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng, chung tay đưa các sản phẩm từ cây dừa trở nên phát triển hơn có chổ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Nguyên Liệu Cao Cấp

BENTRECORP luôn khắc khe trong việc chọn lựa nguyên liệu đầu vào để đảm bảo sản phẩm khi đến được tay người tiêu dùng luôn luôn an toàn và chất lượng nhất.

Công Nghệ Hiện Đại

BENTRECORP áp dụng các công nghệ sản xuất dây chuyền khép khín đạt chuẩn quốc tế.

Sản Phẩm Chất Lượng

Các sản phẩm sản xuất theo quy trình chặt chẽ từ khâu kiểm định đầu vào cho đến sản xuất thành phẩm để khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Giao Hàng Nhanh Chóng

Dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần đặt hàng BENTRECORP sẽ giao sản phẩm đến cho bạn một cách nhanh chóng.

Khách Hàng

Dự Án

Dịch Vụ

Sản Phẩm