Sự kiện diễn ra từ ngày 08 – 11/5, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Hội chợ do Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức, tập trung vào các nhóm hàng xuất khẩu chủ lực gồm: Thực phẩm, đồ uống; Nông – thủy sản; Đồ gỗ – Mỹ nghệ; Dệt may, da giày, túi xách; Cao su – nhựa; Điện tử – Cơ khí; Các ngành dịch vụ, hỗ trợ khác.

Với nhiều hoạt động được tổ chức sôi nổi, Hội chợ đã mở ra cơ hội hợp tác với các khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Singapore…và với các nhà xuất khẩu trong nước.

 

    BENTRECORP lấy làm vinh dự khi được hợp tác cùng Công ty Minh Phát đưa sản phẩm “CÀ PHÊ HÒA TAN MỘNG DỪA CT3 4IN1” tham gia sự kiện trọng đại này thông qua Gian hàng trưng bày. Đây là dịp để đưa sản phẩm mang nét đặc trưng của vùng đất xứ dừa Bến Tre – Việt Nam đến gần hơn với các Doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Trong sự kiện, hầu hết khách đến tham quan và dung thử đều đánh giá cao chất lượng sản phẩm của BENTRECORP. Đó cũng là nguồn động lực để BENTRECORP ngày càng tự tin vào con đường phát triển của mình.

Những công dụng tuyệt vời mà “CÀ PHÊ HÒA TAN MỘNG DỪA CT3 4IN1” mang lại như:

+Giúp kích thích hệ tiêu hóa

+Tốt cho hệ tim mạch

+Giảm cholesterol

+Ngăn ngừa các tế bào ung thư

    BENTRECORP xin được điểm lại một số hình ảnh trong ngày hội lần này nhé!


Địa chỉ: HP 1.26, Tầng 1, khu đô thị Hưng Phú, đường Nguyễn Thị Định, Khu phố 2, phường Phú Tân, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre, Việt Nam.

Website: http://bentrecorp.vn/

SĐT: 097 652 7779

Emaillienhe.bentrecorp@gmail.com

Fanpage: Bentrecorp – Tinh hoa Bến Tre

Tiktok: BENTRECORP – TINH HOA BẾN TRE

Shopee: Bentrecorp – Tinh hoa Bến Tre

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section