BENTRECORP đã quay trở lại với chuỗi hoạt động dùng thử miễn phí dành tặng cho Quý khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng BENTRECORP trong suốt thời gian vừa qua.

 

Sáng ngày 06 và 07.03.2024, BENTRECORP tổ chức buổi pha chế, dùng thử sản phẩm Cà phê hòa tan mộng dừa CT3 4in1 tại Nhà khách Văn phòng UBND Tỉnh Bến Tre- Nhà khách Hùng Vương- thu hút sự quan tâm rất lớn từ du khách nước ngoài và đặc biệt là những du khách đam mê cà phê. 

 

Sự kiện bắt đầu từ 6h và kết thúc lúc 11h cùng ngày. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, BENTRECORP đã sẵn sàng để trao gửi tới Quý khách hàng một trải nghiệm trọn vẹn nhất khi dùng thử sản phẩm Cà phê hòa tan mộng dừa CT3 4in1 của chúng tôi.

 

Cà phê hòa tan mộng dừa CT3 4IN1 được biết đến là sản phẩm đầu tiên và duy nhất kết hợp giữa cà phê và mộng dừa sấy thăng hoa- một sản phẩm độc quyền của 𝐁𝐄𝐍𝐓𝐑𝐄𝐂𝐎𝐑𝐏. Ngoài hương vị độc đáo đầy mới mẻ, sản phẩm còn chứa hàm lượng 𝐒𝐀𝐏𝐎𝐍𝐈𝐍 lên đến 6,44%, có nhiều tác dụng tích cực đối với cơ thể như:
  • Giúp kích thích hệ tiêu hóa
  • Tốt cho hệ tim mạch
  • Giảm cholesterol
  • Ngăn ngừa các tế bào ung thư

 

Ngoài ra thông qua buổi trải nghiệm dùng thử này, BENTRECORP còn mang đến quý khách hàng dòng sản phẩm hoàn toàn mới mang tên “HẠT ĐIỀU MỘNG DỪA”. Sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt bùi của hạt điều hòa cùng vị thơm thoảng, béo nhẹ của mộng dừa đã làm nên một sản phẩm độc đáo, đáng để thưởng thức.

 

 Đừng quên chúng ta còn có cái hẹn với nhau vào ngày 08.03.2024 tại KDL Lan Vương, Quý khách hàng nhé! 

 

Sản phẩm hiện đang có mặt tại một số đại lý như: hệ thống kẹo dừa Thanh Long, Siêu thị Dừa, Khu du lịch Lan Vương, Khu du lịch Cồn Phụng, Khu du lịch Cồn Thới Sơn, Coco Garden…

 

———————————————————————————————————————————————————————————

𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒎𝒂̣𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝑫𝒖̛̀𝒂 𝑩𝑬𝑵𝑻𝑹𝑬
Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section