Việc trồng cà phê ở Việt Nam bắt đầu từ cuối thế kỷ 19 khi người Pháp du nhập loại cây này vào nước ta. Riêng tỉnh Lâm Đồng, thuộc khu vực phía Nam của Tây Nguyên, đã trở thành một trong những vùng trồng cà phê quan trọng nhất cả nước vào những năm 1980. Lâm Đồng với địa hình đồi núi và cao nguyên với độ cao trung bình 800 – 1000 m so với mực nước biển, cùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên ở đây quanh năm ôn hòa, mát mẻ. Đặc biệt, lượng mưa nhiều và độ ẩm cao (85% – 87%), kết hợp diện tích lớn đất bazan màu mỡ, đã tạo điều kiện thuận lợi để nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng trồng cà phê. Ngày nay, cà phê Lâm Đồng là một trong những giống cà phê được ưa chuộng nhất ở Việt Nam và ngày càng phổ biến trên toàn cầu.

Bến Tre – một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu Long của Việt Nam. Được biết đến với danh xưng “Thủ phủ Dừa”. Tính đến hết quý I-2024, diện tích dừa của tỉnh đã tăng lên khoảng 79.078ha, thể hiện sự tăng trưởng ổn định và bền vững của các ngành sản xuất sản phẩm từ dừa như: bánh, kẹo, các loại thực phẩm, một số sản phẩm làm đẹp, đồ thủ công mỹ nghệ,…..Ngoài những sản phẩm phổ biến từ dừa mà chúng ta được biết đến thì còn có một thành phần vô cùng đặc biệt mà ít được sự quan tâm và dùng trong sản xuất đó là “Mộng dừa”. Một bộ phận hiếm hoi của trái dừa với hương vị đặc trưng và giàu giá trị dinh dưỡng.

BENTRECORP đã đi đầu, tiên phong trong việc kết hợp hạt “Cà phê” từ vùng đất Lâm Đồng hoà quyện với vị ngọt êm, béo nhẹ của “Mộng dừa” Bến Tre, sự kết hợp từ những tinh hoa của hai vùng đất nổi tiếng đã tạo ra sản phẩm “Cà phê hoà tan mộng dừa CT3 4IN1” vô cùng mới lạ.

Việc tạo ra một sản phẩm cà phê chất lượng không chỉ là việc kết hợp các nguyên liệu tốt mà còn là quá trình chăm sóc từng bước sản xuất: những quả cà phê chín mọng được lọc chọn nghiêm ngặt, kỹ càng sau đó trải qua công đoạn rang, xay, nghiền, sấy với công nghệ tiên tiến từ Châu Âu để đảm bảo hương vị và chất lượng cuối cùng. Sản phẩm “Cà phê hoà tan mộng dừa CT3 4IN1” của BENTRECORP không chỉ là một thức uống thú vị mà còn là một lựa chọn tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng với thành phần SAPONIN 6.44% có trong mộng dừa tự nhiên: Giúp kích thích hệ tiêu hóa, tốt cho hệ tim mạch, giảm cholesterol, ngăn ngừa các tế bào ung thư….

 

Hiện nay sản phẩm được BENTRECORP đưa ra thị trường với 2 quy cách đóng gói:

+ Hộp 15 gói với giá bán lẻ 119.000VNĐ

+ Hộp 10 gói với giá bán lẻ 79.000VNĐ

Hãy cùng BENTRECORP thưởng thức hương vị mới mẻ này nhé!

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section