Nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2023). Chiều 12/10/2023, UBND tỉnh Bến Tre phối hợp với Hiệp Hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) tổ chức “Diễn đàn Doanh nghiệp VACOD – Bến Tre về hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững” tại Trung tâm hội nghị TTC Palace Bến Tre.

 

Diễn đàn có sự tham dự của Quý đại biểu là nguyên lãnh đạo các cơ quan Trung ương cùng 350 doanh nhân khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, Quý đại biểu là lãnh đạo và các sở ban ngành của Tỉnh cùng các Doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh. Với mục đích gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, kết nối giao thương, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm, phát triển thị trường trong nước và xuất khẩu.

 

Với những tiềm năng đang có, Bến Tre luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng các nhà đầu tư, doanh nghiệp trên cả nước đến tìm hiểu và đầu tư các dự án kinh doanh của mình. Với mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Bến Tre nói riêng và cả nước nói chung.

 

BENTRECORP rất vinh dự khi được góp mặt tham gia diễn đàn này. Đây là cơ hội để BENTRECORP mang sản phẩm CÀ PHÊ HÒA TAN MỘNG DỪA CT3 4IN1 – một sản phẩm đầu tiên từ Mộng dừa Bến Tre giới thiệu đến Quý Lãnh đạo và Quý Doanh nghiệp khắp ba miền.

 

Sự hiện diện và ủng hộ của Quý lãnh đạo, Quý khách hàng là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp BENTRECORP vững tin trên con đường kinh doanh đã chọn.

 

Hãy cùng BENTRECORP nhìn lại những khoảnh khắc của sự kiện nhé.
Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section