Ngày 13/12/2023 vừa qua, Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Dừa BENTRE (BENTRECORP) đã chính thức hoàn tất các thủ tục thông quan để đưa lô hàng đầu tiên sản phẩm CÀ PHÊ HÒA TAN MỘNG DỪA CT3 4IN1- qua thị trường Hoa Kỳ, và dự kiến ngày 7/1/2024 sẽ đến Los Angeles, chính thức đưa sản phẩm đầu tiên chứa chất Saponin tự nhiên có trong “Mộng dừa Bến Tre” xuất khẩu, góp phần đưa vào danh sách các đặc sản của tỉnh Bến Tre vươn ra tầm thế giới.

 

Với tiêu chí xây dựng thương hiệu mạnh, bền vững, sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, ngay từ khi bắt đầu, BENTRECORP đã xác định việc cho ra đời các sản phẩm dựa trên các tiêu chuẩn khắc khe cả về hình thức lẫn chất lượng đều phải đảm bảo các quy định theo chuẩn FDA, Nutrition facts về thực phẩm cũng như các tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP kiểm soát mối nguy và ATVSTP.

 

Giờ đây, quý khách hàng phương xa đã có thể thưởng thức được hương vị quê nhà cũng như tạo thêm thói quen mới tốt cho sức khỏe thông qua việc dùng sản phẩm CÀ PHÊ HÒA TAN MỘNG DỪA CT3 4IN1 mỗi ngày.

 

Hãy cùng chờ đợi những hình ảnh đầu tiên của CÀ PHÊ HÒA TAN MỘNG DỪA CT3 4IN1 trên đất nước Hoa Kỳ với BENTRECORP nha!
——————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————
Công ty TNHH thương mại và sản xuất Dừa BENTRE
  • Địa chỉ: HP 1.26, Tầng 1, Khu Đô Thị Hưng Phú, Đường Nguyễn Thị Định, Khu phố 2, Phường Phú Tân, Tp.Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.
  • SĐT: 097 652 7779
  • Email: lienhe.bentrecorp@gmail.com
  • Website: https://bentrecorp.vn/
Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section