Saponin là một hoạt chất được tìm thấy trong nhiều loài thực vật và động vật thân mềm như Hải sâm, sâm ngọc linh và đặc biệt có rất nhiều ở trong mộng dừa. Kể từ phát hiện ra Saponin đã có rất nhiều công trình nghiên cứu về tác dụng hoạt chất này và đã khám phá những điểm rất thú vị.

 

Saponin ức chế sự phát triển của tế bào ung thư

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng saponin có tính chống ung thư và chống gây đột biến tế bào, có thể giảm nguy cơ ung thư ở người, bằng cách ngăn chặn tế bào ung thư phát triển. Saponin dường như để phản ứng với các tế bào giàu cholesterol của các tế bào ung thư. Do đó hạn chế sự tăng trưởng và khả năng tồn tại của các tế bào này.

Giảm Cholesterol

Saponin ràng buộc với muối mật và cholesterol trong đường ruột. Muối mật hình thành các mixen nhỏ với cholesterol tạo thuận lợi cho sự hấp thụ của nó. Saponin gây giảm cholesterol trong máu bằng cách ngăn chặn tái hấp thu của nó.

 

Tăng cường khả năng miễn dịch

Các saponin có thể chống lại nhiễm trùng bởi ký sinh trùng. Trong hệ tiêu hóa của người, saponin cũng giúp hệ thống miễn dịch chống lại và bảo vệ vi khuẩn, virus xâm nhập cơ thể.

 

Chất chống oxy hóa

Phần không đường của saponin cũng hoạt động trực tiếp như một chất chống oxy hóa, giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và tim mạch.

 

Nắm được các lợi ích của Saponin có trong mộng dừa BENTRECORP đã tiến hành nghiên cứu và cho ra sản phẩm Cà Phê Hòa Tan Mộng Dừa CT3 4IN1. Đây là sản phẩm cà phê hòa tan có mặt đầu tiên tại Việt Nam với hương vị vô cùng cuốn hút lại rất có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT DỪA BENTRE

HOTLINE: 0976527779

EMAIL: lienhe.bentrecorp@gmail.com

ĐỊA CHỈ: HP 1.32, Tầng 1, Khu Đô Thị Hưng Phú, Đường Nguyễn Thị Định, Phường Phú Tân, Tp.Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section